โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ นำโดย นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางอาภรณ์ มุงสุข รองผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู บุคลากร นักเรียนจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ หอประชุม โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์

previous arrownext arrow
Slider