วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๔ นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ ร่วมรับฟังการมอบนโยบายการจัดการศึกษา ในรายการพิเศษ “รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พบผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึดษา ทั่วประเทศ” ผ่านช่องทางสถานีโทรทัศน์การศึกษาขั้นพื้นฐาน (Obec Channel)