กรรมการติดตามและประเมินผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

วันนี้(22 สิงหาคม 62) นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางอาภรณ์ มุ่งสุข รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ได้ให้การต้อนรับ นางกนกวลี กรเกศกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 51 จังหวัดบุรีรัมย์ และนายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียนอุบลปัญญานุกูล เนื่องในโอกาสเข้าติดตามและประเมินผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์