โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์สำนัก บริหารงานการศึกษาพิเศษ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประกาศ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563  รับสมัครนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ความบกพร่องสติปัญญา บุคคลออทิสติกและพิการซ้อน
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึง 30 เมษายน พ. ศ. 2563
เวลา 8:30 น. ถึง 16.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร