การประชุม ผอ.สถานศึกษา สศศ.กลุ่ม 4

วันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2563) โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ นำโดยท่านผู้อำนวยการวิจิตร พิมพกรรณ และท่านรองอาภรณ์ มุ่งสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงารการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 4 ในโอกาสที่โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ เป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมในครั้งนี้