วันที่ 25 ธันวาคม 2563  นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน
นางอาภรณ์ มุ่งสุข นางสาวฉัตรวิไล แน่นหนา รองผู้อำนวยการ
พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์
ร่วมพิธีเปิดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดสุรินทร์และหน่วยทันตกรรมเคลื่อนเพื่อประชาชน
ด้อยโอกาสในเขตถิ่นทุรกันดาร
ณ โรงเรียนเจริญราษฎร์วิทยา ตำบลประทัดบุ อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

PlayPause
previous arrownext arrow
Slider
ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมของโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร