วันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๔๖๔ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๔ ให้แก่ครูและบุคลากรในหน่วยงานเพื่อป้องกันและส่งเสริมสุขภาพที่ดี โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลปราสาท ทำการตรวจสุขภาพให้แก่บุคลากรในโรงเรียน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ร.๑๐ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์