กิจกรรมเกี่ยวข้าว

วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓
นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย นางอาภรณ์ มุ่งสุข นางรัชนีกร คงเสมอ และนางสาวฉัตรวิไล แน่นหนา รองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้งสามท่าน นำคณะครูบุคลากร นักเรียน ทำกิจกรรมเกี่ยวข้าวที่แปลงนาวัดมุนีนิรมิต ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากพระครูธำรงสีลคุณ เจ้าคณะอำเภอปราสาท เจ้าอาวาสวัดมุนีนิรมิต ให้ใช้พื้นที่ของวัดเพื่อใช้เป็นแปลงนาสาธิตให้นักเรียนได้เรียนรู้การทำนาตลอดทั้งฤดูกาล

PlayPause
previous arrownext arrow
Slider
ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมของโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร