โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ จัดทำวิดีโอประกอบเพลง มาตรการประหยัดพลังงาน อำนวยการผลิตโดย นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ โดยบุคลากรร่วมใจกันผลิตสื่อให้ความรู้แก่นักเรียน ครูและบุคลากร เพื่อประชาสัมพันธ์ การประหยัดพลังงานไฟฟ้า พลังงานน้ำ และพลังงานเชื้อเพลิง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร