วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๔ นายวิจิตร พิมพกรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดสุรินทร์ มอบหมายให้ นางรัชนีกร คงเสมอ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการประจำจังหวัดสุรินทร์ ณ ห้องประชุมไทรงาม ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์